Fans Page

Video
 

Tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng bằng WhiteMax ?

 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng từ đó đánh giá tình trạng chung cũng như đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị.

Một thước đo màu răng sẽ được đem ra để so sánh và chỉ cho bạn thấy màu răng hiện tại của bạn đang ở mức mấy và kết quả đạt được sau khi tẩy trẳng sẽ ở đâu. Mức độ màu sắc trước và sau có thể lệch nhau khoảng 2 tông màu và tối đa đến 4 tông màu tùy thuộc theo tình trạng hàm răng của bạn.

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ có những chỉ định khác nếu phát hiện có quá nhiều cao răng hay mảng bám, vết nứt ở răng, các vấn đề về nướu, lợi… thì cần phải lấy cao răng, trám nhẹ vết nứt… trước khi thực hiện quy trình tẩy trắng răng.

 Vệ sinh răng miệng

Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng. Lúc này những chỉ định mà bác sĩ đưa ra khi khám tổng quát sẽ được tiến hành (lấy cao răng, hỗ trợ điều trị răng sâu nếu có…) để giúp cho hiệu quả tẩy trắng đạt được cao hơn.

 Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu

Bác sĩ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và đặt những miếng bông gòn ở giữa để chặn không cho răng dính vào mặt trong khoang miệng. Sau khi đeo dụng cụ, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao.

❹ Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng

Bác sỹ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của các răng mà nồng độ thuốc cũng được điều chỉnh cho phù hợp.

 Chiếu ánh sáng Laser

Trước khi bật đèn chiếu, bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Dưới tác động của ánh sáng xanh đèn laser, các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt. Sau khi đủ thời gian chiếu đèn như quy định, các bác sỹ sẽ tiến hành làm sạch phần khoang miệng. Bạn sẽ được tháo dụng cụ bảo vệ và gỡ bông chặn cũng như được bác sỹ hướng dẫn súc miệng sạch sẽ. Quy trình tẩy trắng răng thành công diễn ra chỉ trong 20 -30 phút.

 Hoàn thành và hẹn lịch tái khám

Sau khi quy trình tẩy trắng răng diễn ra, bạn có thể sẽ cảm thấy một chút tê tê ở răng. Tùy thuộc vào độ nhạy cảm của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn sử dụng thêm thuốc sau khi về nhà. Đồng thời, các bác sỹ cũng dặn dò bạn những lưu ý cần thực hiện về chế độ ăn uống và cách giữ gìn hiệu quả tẩy trẳng răng lâu dài.

Tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại WhiteMax chắc chắc sẽ mang đến cho bạn một hiệu quả cao hơn. Chỉ trong vòng 45′-1h, cả hai hàm răng của bạn sẽ được làm trắng một cách tự nhiên mà không gây xâm lấn đến nướu hay men răng. Công nghệ mới cũng cho phép duy trì hiệu quả lâu dài khoảng 3-5 năm mà răng không bị nhiễm màu trở lại.

Tẩy trắng răng bằng WhiteMax :chỉ định?

Những người phù hợp với dịch vụ tẩy trắng răng là người có hàm răng cũng như nướu khỏe, Nếu như phát hiện bệnh nhân có răng sâu, vết nứt, cao răng, viêm nướu… thì trước hết bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị xong sau đó mới thực hiện quy trình tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng WhiteMax dành cho những trường hợp:

+ Răng ố vàng do mảng bám thực phẩm.

+ Răng bị nhiễm màu do thuốc lá.

+ Răng nhiễm màu kháng sinh nhẹ.

 

+ Trường hợp muốn răng trắng sáng hơn.

Lưu ý trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ có thai và những ai bị dị ứng với peroxide, glycerin được khuyến cáo không nên thực hiện tẩy trắng răng.

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax ?

Không chỉ thu hút khách hàng bằng quy trình tẩy trắng răng nhanh chóng, an toàn, công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax còn khẳng định vị trí của mình bằng những ưu điểm vượt trội sau:

♦ Sử dụng ánh sáng xanh WhiteSpeed xuyên thấu qua khoảng 12,000 sợi quang học và khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng, tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp vào men răng làm rút ngắn thời gian tẩy trắng mà vẫn mang lại hiệu quả trắng sáng tự nhiên cho răng.

♦ Trước khi tẩy trắng răng sẽ được bôi 1 lớp dưỡng men răng, đồng thời trong quá trình tẩy, khách hàng sẽ được bôi một lớp gell để cách ly nướu và răng, vừa tránh tình trạng gây bỏng nướu, vừa bảo vệ an toàn cho răng.

♦ Sau khi tẩy trắng, răng sẽ bị mất một lượng lớn nước và khoáng, chính vì thế, bác sĩ sẽ thực hiện bôi kem dưỡng của Pháp lên răng bạn để cung cấp nước và khoáng cho men răng, hạn chế tình trạng ê buốt nếu điều đó xảy ra.

♦ Với cơ chế kích hoạt sâu, làm trắng răng ngay từ trong cấu trúc răng và có khả năng hạn chế tái bám màu thực phẩm hiệu quả. Duy trì thời gian trắng sáng lâu dài, từ khoảng 3 – 5 năm nếu bạn biết cách chăm sóc.


0968.62.82.62